คณะกรรมการหอพักนักศึกษา เปิดให้บริการห้องสมุดหอพักนักศึกษาเอเชี่ยนเกมส์
   วันที่ 6 มกราคม 2553 เป็นต้นไป ณ อาคาร NOC B4 หมู่บ้านเอเชี่ยนเกมส์
   คณะกรรมการหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (กพน.) เปิดให้บริการห้องสมุดหอพักนักศึกษา โดยภายในห้องสมุดมีบรรยากาศชวนอ่านหนังสือ เหมาะกับเพื่อนนักศึกษากลุ่มย่อย หรือจำนวนเพียงไม่กี่คน และมีบริการหนังสืออ่านเล่น หนังสือนวนิยาย สารคดี ท่องเที่ยว อาหารชีวจิต ดารา วัยรุ่น และหนังสือผ่อนคลายเป็นจำนวนมาก โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00 น. หยุดวันเสาร์-อาทิตย์

ผู้รับผิดชอบโครงการ : นายนนทพัทธ์ ศรีคำน้อย
ภาพข่าว : นายประกิต หลักบุญ