รองประธานกรรมการหอพักนักศึกษาร่วมบันทึกเทปรายการช่วยคิดช่วยทำ ไทยทีวีสีช่อง 3
   วันศุกร์ ที่ 26 มีนาคม 2553 เวลา 14.00-15.30 น. ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
   คณะกรรมการหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (กพน.) ได้รับการประสานงานเชิญให้เข้าร่วมบันทึกเทปรายการช่วยคิดช่วยทำ เรื่อง "ทัศนคติเยาวชนกับวันสงกรานต์" โดยได้มอบหมายให้ นายพีระศักดิ์ ชินชัยพงษ์ รองประธานกรรมการหอพักนักศึกษา ฝ่ายกิจกรรม เป็นตัวแทนเข้าร่วมการบันทึกเทปในครั้งนี้ ร่วมกับ นางสาวอันเจลี ช่างจงประดิษฐ์ นักศึกษาโครงการ BMIR คณะรัฐศาสตร์ ซึ่งมี คุณศิริบูรณ์ ณัฐพันธ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ และจะออกอากาศในเช้าวันที่ 16 เมษายน 2553 เวลา 05.35 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3

ภาพข่าว : นายศิริพงศ์ อริยสุนทร